Hỗ trợ tài chính

TƯ VẤN THỦ TỤC NGÂN HÀNG


Sau nhiều năm hoạt động trên thị trường, Công ty Danaford đã đặt mối quan hệ thân thiết với phần lớn các Ngân hàng – Tổ chức Tài chính trên địa bàn Miền Trung và tích luỹ được nhiều kinh nghiệm & tri thức tài chính.

Danaford sẵn sàng chia sẻ các quan hệ & tri thức đó với khách hàng của mình trong mối quan hệ hợp tác và hoàn toàn miễn phí. Hàng trăm lượt khách hàng đã được Danaford tư vấn, hỗ trợ thủ tục vay tiền mua xe với thời gian nhanh chóng và lãi suất hợp lý.

Trong điều kiện thông thường, các Ngân hàng - Tổ chức Tín dụng có thể cho khách hàng vay đến 70% giá trị xe và thế chấp bằng chính chiếc xe khách hàng mua từ Danaford theo hình thức “Thế chấp bằng tài sản hình thành từ vốn vay” với thời gian cho vay từ 3 – 5 năm. Khách hàng có quyền quyết định phương thức hoàn vốn theo cách trả dần từng tháng hoặc thanh toán đáo hạn từng kỳ 12 tháng.

Chúng tôi sẽ thông báo kịp thời đến các bạn những thông tin hữu ích về chính sách của các ngân hàng có lợi cho người mua ô tô trên trang web này. 

Nếu bạn do dự trong việc mua sắm ô tô, Danaford sẵn sàng giúp bạn hoạch định các phương án mua sắm phù hợp với khả năng và điều kiện tài chính của bạn.